เมื่อวันที่ 11มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคโนโลยีอยุธยาส่งนักศึกษาเข้าแข่งขันรถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงประเภทรถประดิษฐ์ ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ระดับประเทศ ผลการแข่งขันวท.ได้รับถ้วยรางวัลอันดับที่24จาก227โรงเรียน (อันดับที่1-30เท่านั้นที่จะได้รับรางวัล)ระดับประเทศ #วิทยาลัยเทคโนโลยีอยุธยา #รถประหยัดน้ำมัน