ชมรมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคโนโลยีอยุธยา จัดแข่งขันฟุตบอลสานสัมพันธ์ศิษย์เก่าเนื่องในวันกตัญญูเพื่อระลึกถึงนายบัลลือ ชูกิตติกุล ผู้ก่อตั้งวิทยาลัยเทคโนโลยีอยุธยา ผู้อำนวยการ นานยืนยง ชูกิตติกุล ร่วมให้กำลังใจ ผู้บริหาร ครู และศิษย์เก่า ในการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565